dự án căn hộ lux garden quận 7

Dự án Mũi Đèn Đỏ – làm bất động sản quận 7 tăng đáng kể

Kể từ khi chính thức có thông tin dự án khu đô thị đẳng cấp nhất quận 7 – Công Viên Mũi Đèn Đỏ của công ty cổ phần Tập Đoàn Vạn Thịnh Phát chính thức hợp tác với Pavilion và Genting Group để phát triền dự án Saigon Penilsula tại Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM. Ngay sau đó hàng loạt giới đầu tư Bất Động Sản bắt đầu tìm ăn hộ quanh khu vực với giá tốt để đầu tư sinh lời khi dự án hoàn thiện.

du_an-saigon-peninsula

Toàn bộ dự án đã được quy hoạch rộng 118ha, điểm sáng ở dự án là tới ¾ diện tích của dự án làm công viên cây xanh và được xem như là lá phổi xanh của TP. HCM. Dự án có phía Đông và phía Nam giáp sông Nhà Bè, Phía tây là đường Đào Trí hiện hữu và có quy hoạch sẽ được mở rộng 40m ra tới khu chế xuất Tân Thuận, phía Bắc giáp sông Sài Gòn và rạch Bà Bướm.

Với tổng vốn đầu tư khoảng 6 tỷ USD, các nhà đầu tư sẽ biến nơi đây thành nơi hội tụ của những nét kiến trúc độc đáo mang tầm cỡ quốc tế và là “lá phổi xanh” hòa quyện vào không gian sông nước sinh thái lý tưởng với vị trí nằm ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Nhà Bè. Saigon Peninsula sẽ bao gồm các hạng mục công trình phức hợp như công viên đa chức năng, bến cảng du thuyền quốc tế, văn phòng, khu biệt thự, căn hộ, khách sạn, các khu chức năng khác cùng nhiều hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật.

công viên mũi đèn đỏ

Dự án Lux Garden của tập đoàn Đất Xanh được dự đoán sẽ cháy hàng khi CĐT chính thức mở bán trong thời gian tới. Cách đây 2 năm, thị trường BĐS ở khu vực này dậm chân tại chỗ trong nhiều năm liền bởi khu vực Phường Phú Thuận, Quận 7 là cảng vận chuyển hàng hóa nên lượng xe Container ra vào thường xuyên khu vực, nhà đầu tư rất e ngại chuyện này nên BĐS khu vực này đứng yên trong thời gian dài.

Theo chủ trương của Nhà Nước, sẽ xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối từ đường Huỳnh Tấn Phát qua khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm càng làm cho BĐS trở nên nóng hơn. Đặc biệt, ở dự án Lux Garden, CĐT đưa ra mức giá căn hộ cực kỳ tốt phù hợp với khách mua đầu tư vẫn khách mua để an cư. Vì chất lượng dự án, vị trí tốt cộng với giá bán phù hợp. Hứa hẹn sẽ là dự án đắt nhất khu vực quận 7.

 

 

 

990 Lượt xem
CLICK >> NHẬN BẢNG GIÁ